Jo Yeo-Jung โจยอจอง สาวอกสวยแห่งวงการบันเทิงเกาหลี

โจ ยอจอง (Jo Yeo-Jung: 조여정) นักแสดงสาวเกาหลีจากบทบาทสุดร้อนแรงในภาพยนตร์แนวย้อนยุค 2 เรื่องคือ พลีรักลิขิตหัวใจและนางวังบัลลังก์เลือด ซึ่งเธอได้ทุ่มสุดตัวในการสวมบทรักชนิดเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจแบบไม่มีปิดบังทำให้เราได้เห็นว่าเธอคนนี้มีหน้าอกที่สวยมาก


โจ ยอจอง (Jo Yeo-Jung: 조여정)

โจยอจองเป็นนักแสดงสาวที่สื่อบันเทิงแดนกิมจิยกให้เป็นผู้หญิงที่มีหน้าอกสวยที่สุดจากการจัดอันดับดาราสาวอกสวยแห่งวงการบันเทิงเกาหลี นอกจากนี้เธอยังได้รับการจัดอันดับจากสื่อให้เป็นดาราสาวหน้าเด็กแห่งวงการบันเทิงเกาหลีในอันดับ 3 รองจากซานดาร่า พัคและซอลลีที่ได้อันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ


โจ ยอจอง (Jo Yeo-Jung: 조여정)

โจยอจองเกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1981 แม้อายุจะเข้าขั้นสาวใหญ่ไปแล้วแต่เธอยังคงดูดีมีเสน่ห์อยู่เสมอ ด้วยใบหน้าที่ยังคงสวยงามและรูปร่างที่สมส่วนจนผู้หญิงด้วยกันเองยังรู้สึกอิจฉา เรียกได้ว่าโจยอจองเป็นผู้หญิงที่มีความครบเครื่องสมบูรณ์เลยทีเดียว

ผลงานภาพยนตร์
• 2002 A Perfect Match
• 2006 Vampire Cop Ricky
• 2008 Vampire Cop Ricky 2
• 2010 The Servant
• 2012 The Concubine
• 2014 The Target
• 2014 Obsessed
• 2015 Casa Amor: Exclusive For Ladies
• 2019 Parasite

ผลงานซีรีส์
• 2002 Jang Hee-bin
• 2003 South Of the Sun
• 2003 A Problem at My Younger Brother's House
• 2004 Terms of Endearment
• 2006 So in Love
• 2009 The Road Home
• 2009 Korean Ghost Stories
• 2011 In Need of Romance
• 2012 Lovers of Haeundae
• 2015 Divorce Lawyer in Love
• 2016 Babysitter
• 2016 Love in the Moonlight
• 2017 Ms. Perfect
• 2019 Beautiful World
• 2019 Woman of 9.9 Billion
• 2020 Cheat On Me, If You Can

ช่องทางติดตาม
Instagram
Twitter