Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ ฟินสุดๆเมื่อยาจกหลงรักคุณหนูไฮโซ

            นี่ไม่ใช่พ่อบ้านฮายาเตะ แต่เป็นพ่อบ้านยาจกที่จะมาชิงหัวใจของหญิงสาวโดยเราขอพาย้อนกลับไปฟินกับความรักของคุณหนูไฮโซเลิศหรูและชายหนุ่มผู้มีฐานะต่ำต้อยในซีรีย์เกาหลีคุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle) ที่ฉายไปแล้วเมื่อปี 2009 เรื่องนี้แม้จะไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้นมากนักแต่เชื่อว่าหลายคนที่ได้ดูไปแล้วคงจะรู้สึกชอบไม่มากก็น้อย


คุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)

เนื้อเรื่อง
            ชายหนุ่มที่กำลังตกอับสุดๆกับหนี้สินก้อนโตที่ก่อขึ้นจนต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ วันหนึ่งเขาได้มาพบกับคุณหรูไฮโซสุดเลิศหรูในแบบที่ไม่น่าประทับใจนักและกลายเป็นความบาดหมางเล็กๆที่ใหญ่พอสมควรจนเกือบทำให้ทั้งสองต้องกลายเป็นศัตรูคู่กัดกัน


คุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)

            ชายหนุ่มได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจมากจนยากจะปฏิเสธลง เขาได้รับการมอบหมายให้ทำหน้าที่พ่อบ้านส่วนตัวของคุณหนูไฮโซจอมเอาแต่ใจ แน่นอนว่าเหตุผลสำคัญก็คือเขาต้องการเงินจากเธอโดยการทำให้เธอหลงใหล แต่แผนการที่วางเอาไว้ดูเหมือนจะมีปัญหาเมื่อเขาเกิดหลงรักคุณหนูคนนี้ขึ้นมา


ซอดงซาน (Seo Dong-chan) @ Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ

ซอดงซาน (Seo Dong-chan)
            ชายหนุ่มที่ต้องทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียวแม้แต่กี่เป็นบาร์โฮสก็เคยทำมาแล้ว ซอดงชานเข้ามาเป็นพ่อบ้านส่วนตัวของคุณหนูเพื่อหลอกเอาเงินจากเธอโดยใช้ประสบการณ์ในการจีบสาวที่เขาช่ำชอง แต่เมื่อได้เห็นในอีกด้านมุมหนึ่งของคุณหนูก็ทำให้เขาใจอ่อนจนกลับกลายเป็นความรักขึ้นมา


คังฮเยนา (Kang Hye-na) @ Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ

คังฮเยนา (Kang Hye-na)
            คุณหนูสุดไฮโซที่เกิดมาบนกองเงินกองทองของคุณปู่ คังฮเยนาเป็นหญิงสาวจอมเอาแต่ใจผู้มีภาพลักษณ์ของความหรูหราอลังการ คังฮเยนาหลงรักลีแทยุนและเธอก็ต้องการพิชิตใจเขาจึงขอความร่วมมือจากกูรูอย่างซอดงชานโดยไม่รู้ว่าความใกล้ชิดที่มีต่อซอดงชานทำให้เธอขาดเขาไม่ได้


ลีแทยุน (Lee Tae-yoon) @ Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ

ลีแทยุน (Lee Tae-yoon)
            ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนที่ทำงานเพื่อสังคมโดยไม่คิดถึงผลประโยชน์ ลีแทยุนเป็นทายาทนักธุรกิจแต่เขาปลีกตัวเองมาเป็นทนายเพราะเคยมีประสบการณ์มาโดยตรง แม้ลีแทยุนจะเป็นชายหนุ่มแสนดีแต่ในยามที่เขาโกรธหรือหึงหวงขึ้นมาก็ดูน่ากลัวไม่น้อยเลย