Shady Mother in Law รักแท้แม่ไม่ปลื้ม

ซีรีส์เกาหลี Shady Mother in Law เรื่องราวของแม่ผู้มีอดีตลึกลับที่ต้องการควบคุมชีวิตของลูกสาวให้อยู่ในกำมือ แต่เมื่อลูกสาวคิดจะขัดขืนเธอจึงต้องใช้มาตรการที่เด็ดขาดในการรับมือจนนำมาซึ่งการเกิดเผยความลับที่เบซ่อนมานาน (รับชมซับไทยได้ทางเว็บไซต์ VIU และแอปพลิเคชั่น VIU)


ซีรีส์เกาหลี Shady Mother in Law รักแท้แม่ไม่ปลื้ม

เนื้อเรื่อง
‘วังซูจิน’ (คิมฮเยซอน) เธอเป็นทั้งแม่และผู้จัดการส่วนตัวของเจนนี่ วังซูจินหมายมั่นปั้นมือให้ลูกสาวได้แต่งงานกับผู้ชายที่ร่ำรวยและสามารถควบคุมได้ แต่ชายหนุ่มที่เข้ามาพัวพันกับลูกสาวของเธอกลับเป็นคนที่เธอเกลียดที่สุดในชีวิต วังซูจินจึงต้องหาทางทำลายชายหนุ่มคนนี้ให้พ้นทาง


ซีรีส์เกาหลี Shady Mother in Law รักแท้แม่ไม่ปลื้ม

‘เจนนี่ฮัน’ (ชินดาอึน) ลูกสาวของวังซูจิน เจนนี่เป็นดีไซเนอร์ชื่อดังแต่ไม่ออกสื่อจึงไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริง เธอนี่ใช้ชีวิตในฐานะลูกสาวที่คอยทำตามความต้องการของแม่แทบทุกอย่าง เจนนี่มีใจให้โออึนซอกและต้องการแต่งงานกับเขา เธอจึงเริ่มที่จะขัดขืนคำสั่งของแม่

‘โออึนซอก’ (พัคจินอู) หลานชายคนโปรดของประธานเจกรุ๊ป โออึนซอกพบเจนนี่ที่ญี่ปุ่นและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เขารู้สึกสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆของวังซูจินที่ทำบางอย่างกับเจนนี่จึงพยายามค้นหาความจริงและช่วยเหลือเจนนี่จากการถูกแม่บงการชีวิตจนทำให้เขาถูกวังซูจินเกลียดเข้ากระดูก


ซีรีส์เกาหลี Shady Mother in Law รักแท้แม่ไม่ปลื้ม

‘อันมันซู’ (ซนอูฮยอก) นักธุรกิจโรงแรมผู้ร่ำรวยและมีอิทธิพล อันมันซูเป็นคนที่วังซูจินต้องการให้มาเป็นลูกเขย เขารู้ความลับในอดีตของวังซูจินแต่ต้องเก็บซ่อนและคอยประจบประแจงเธอเพื่อรอโอกาสในการแก้แค้น อันมันซูรักเจนนี่มากและต้องการแต่งงานกับเธอ แม้จะรู้ว่าเจนนี่รักโออึนซอก

‘ชเวซองอา’ (อันยอนฮง) อดีตหลานสะใภ้ของประธานเจกรุ๊ป ชเวซองอาสูญเสียลูกสาวไปและต้องคอยดูแลแม่ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุ เธอหย่ากับอดีตสามีที่ไม่เอาไหนแล้วเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการกลับไปทำงานเป็นดีไซเนอร์ที่เจกรุ๊ปโดยร่วมงานกับโออึนซอก‘อีดงจู’ (คิมจองฮยอน) อดีตตำรวจฝีมือดีที่ถูกใส่ร้ายจนต้องออกจากราชการแล้วกลายมาเป็นคนส่งของ อีดงจูถูกชักชวนจึงเข้าทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของประธานเจกรุ๊ปเพื่อตามหาเบาะแสของฆาตกรที่มีฉายาว่า ‘กุหลาบดำ’ เขาอาศัยอยู่กับลูกและน้องสาวโดยย้ายไปเช่าเรือนหลังเล็กของชเวซองอา