Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตำหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม)

ซีรีส์จีน Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略) ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์จีนยุคจักรพรรดิเฉียนหลงแห่งราชวงศ์ชิง เรื่องราวการชิงไหวชิงพริบ ชิงดีชิงเด่นและการเล่นเล่ห์เพทุบายสุดเข้มข้นของเหล่าอิสตรีในรั้ววังหลัง


Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

เนื้อเรื่อง
"เว่ยอิงลั่ว" สูญเสียพี่สาวที่เข้าไปเป็นนางกำนัลในวังต้องห้ามโดยที่ไม่มีใครในตระกูลคิดจะค้นหาความจริงเลย นางเป็นคนเดียวที่ยอมรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้จึงตัดสินใจเข้าไปเป็นนางกำนัลในวังต้องห้ามเพื่อสืบหาตัวตนของคนร้ายและคืนความเป็นธรรมให้พี่สาว

เว่ยอิงลั่วอาศัยความสามารถในการปักผ้าและความฉลาดแกมโกงจนได้เข้าไปเป็นนางกำนัลคนสนิทของฟู่ฉาฮองเฮา นางต้องผจญความอิจฉาริษยาและเสี่ยงอันตรายอยู่บ่อยครั้ง จนสุดท้ายเว่ยอิงลั่วก็ได้พบผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่สาวและเริ่มหาทางแก้แค้น

แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้าสู่วังต้องห้ามที่แท้จริง ในดินแดนที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงและอำนาจชาติตระกูล ไม่มีมิตรแท้และศัตรูถาวร การเดินหมากพลาดเพียงตาเดียวอาจทำให้พ่ายแพ้ทั้งกระดาน ค่าตอบแทนที่นางต้องจ่ายไปอาจหมายถึงชีวิต...


เว่ยอิงลั่ว (อู๋จิ่นเหยียน) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

เว่ยอิงลั่ว (อู๋จิ่นเหยียน)
• นางกำนัลที่เข้าไปในวังเพื่อสืบคดีของพี่สาวโดยใช้ความฉลาดเอาตัวรอด เว่ยอิงลั่วได้เข้าไปเป็นสาวใช้ของฮองเฮา นางรักและเคารพฮองเฮาเหมือนพี่สาวจึงยอมอุทิศรับใช้พระนาง เว่ยอิงลั่ว


สนมเสียน (เสอซือม่าน) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

สนมเสียน (เสอซือม่าน)
• สนมผู้มีจิตใจเมตตาบริสุทธิ์ ไม่ปรารถนาสิ่งใดนอกจากความสงบ แต่การถูกเหยียบย่ำและสูญเสียครอบครัวทำให้สนมเสียนสาบานว่าจะล้างแค้นทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างสาสม สนมเสียน


ฮองเฮาฟู่ฉา (ฉินหลัน) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

ฮองเฮาฟู่ฉา (ฉินหลัน)
• ฮองเฮาองค์แรกในจักรพรรดิเฉียนหลง ฟู่ฉาฮองเฮามีความอ่อนโยนและทรงธรรม ปฏิบัติกับสนมคนอื่นด้วยความจริงใจ พระนางเอ็นดูเว่ยอิงลั่วโดยคอยคำสั่งสอนและปกป้องนางอยู่เสมอ ฮองเฮาฟู่ฉา


จักรพรรดิเฉียนหลง (เนี่ยหยวน) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

จักรพรรดิเฉียนหลง (เนี่ยหยวน)
• จักรพรรดิราชวงศ์ชิง เฉียนหลงบริหารราชการโดยมีฟู่เหิงเป็นขุนนางคนสนิท เขาเกลียดความเจ้าเล่ห์หัวหมอของเว่ยอิงลั่วจึงพยายามกีดกันนางให้ออกห่างจากฮองเฮาฟู่ฉา จักรพรรดิเฉียนหลง


ฟู่เหิง (สวีข่าย) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

ฟู่เหิง (สวีข่าย)
• หัวหน้าราชองครักษ์วังหลวงและคนสนิทของเฉียนหลง ฟู่เหิงเป็นน้องชายของฮองเฮา เขารู้ดีว่าเว่ยอิงลั่วกำลังสู้อยู่กับใคร เขารักนางมากจึงต้องการหยุดยั้งและปกป้องนางจากอันตราย ฟู่เหิง


สนมเกา (ถันจว๋อ) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

สนมเกา (ถันจว๋อ)
• สนมจากตระกูลใหญ่ผู้เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา สนมเกามักวางอำนาจบาตรใหญ่เหนือฮองเฮาและสนมทั้งหมดในวังต้องห้าม นางจะกำจัดทุกคนที่เข้ามาขัดขวางอย่างโหดร้ายและเด็ดขาด


สนมฉุน (หวังหยวนเข่อ) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

สนมฉุน (หวังหยวนเข่อ)
• สนมเจ้าแผนการที่ปฏิเสธการถวายตัวทุกครั้ง สนมฉุนสนิทสนมกับฮองเฮามาก นางเป็นคนเดียวที่แสดงออกอย่างเปิดเผยว่ายืนอยู่ฝ่ายตรงข้ามสนมเกาโดยที่สนมเกาไม่กล้าทำอะไรนาง สนมฉุน


สนมเจีย (พานฉือชี) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

สนมเจีย (พานฉือชี)
• สนมคนสนิทของสนมเกา สนมเจียมีความเฉลียวฉลาด นางคอยยุยงส่งเสริมและวางกลอุบายให้สนมเกาดำเนินการ ไม่ใช่เพราะภักดี แต่ทั้งหมดก็เพื่ออนาคตที่มั่นคงของลูกชายนาง สนมเจีย


สนมซุ่น (จางเจียหนี) @ Story of Yanxi Palace เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่ (เล่ห์รักวังต้องห้าม: 延禧攻略)

สนมซุ่น (จางเจียหนี)
• สนมผู้มีใบหน้าไร้เดียงสาเป็นที่โปรดปราณของเฉียนหลง ความงามของสนมซุ่นเข้าขั้นสมบูรณ์แบบ แม้แต่บรรดาสนมด้วยกันยังแอบอิจฉาจนต้องหันมาร่วมมือเป็นพันธมิตรเพื่อล้มนาง สนมซุ่น


ลิขสิทธิ์เล่ห์รักตําหนักเหยียนสี่
• Ch3Plus: https://ch3plus.com
• iQIYI: https://www.iq.com