Jun Jiu Ling จวินจิ่วหลิง หวนชะตารัก

ซีรีส์จีน Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄) ซีรีส์จีนย้อนยุคดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนขององค์หญิงที่ต้องปลอมแปลงตนเองแล้วใช้ทักษะด้านการแพทย์เป็นใบเบิกทางสู่การแก้แค้นและคืนความเป็นธรรมแก่บิดาที่เสียชีวิตด้วยน้ำมือทรราช


Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

เนื้อเรื่อง
"ฉู่จิ่วหลิง" (เหอหงซาน) ธิดาอดีตฮ่องเต้ล่วงรู้ความจริงว่าฮ่องเต้องค์ปัจจุบันเป็นผู้ที่ลงมือสังหารบิดาของนางแล้วชิงบัลลังก์มาครอง ฉู่จิ่วหลิงตัดสินใจเปิดเผยความลับและลอบสังหารฮ่องเต้ในวันแต่งงาน แต่แผนการครั้งนี้จบลงด้วยความล้มเหลว นางถูกลงโทษอาการสาหัส


Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

หมอเทวดาและลูกสาวช่วยเหลือฉู่จิ่วหลิงให้รอดตายโดยสละชีวิตแทน นางถูกแปลงโฉมให้มีหน้าตาเหมือนลูกสาวของหมอเทวดา ฉู่จิ่วหลิงทำตามคำสั่งเสียของหมอเทวดาโดยใช้ชีวิตในฐานะลูกสาวของเขานามว่า "จวินเจินเจิน" ออกเดินทางไปยังสกุลฟางเพื่อสืบความลับของฮ่องเต้สองรัชกาลก่อน

จวินเจินเจินอาศัยอยู่ในสกุลฟาง นางรักษาอาการป่วยของคุณชายสกุลฟางจนหายพร้อมกับกอบกู้โรงหมอจิ่วหลิงถางของหมอเทวดา จวินเจินเจินเปลี่ยนมาใช้นามว่า "จวินจิ่วหลิง" แล้วใช้วิชาแพทย์สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเพื่อโอกาสในการเข้าใกล้ผู้มีอำนาจที่เกี่ยวพันกับเรื่องทุกอย่าง...


จวินจิ่วหลิง (เผิงเสี่ยวหร่าน) @ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

จวินจิ่วหลิง (เผิงเสี่ยวหร่าน)
ธิดาองค์รองของอดีตฮ่องเต้ จวินจิ่วหลิงมีทักษะการแพทย์ชั้นยอดที่เรียนจากหมอเทวดา นางเปลี่ยนชื่อแซ่และสร้างตัวตนขึ้นมาใหม่กลายเป็นหมอเทวดาชื่อดังในเมืองหลวงเพื่อแก้แค้นฮ่องเต้


จูจ้าน (จินฮั่น) @ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

จูจ้าน (จินฮั่น)
รัชทายาทเฉิงกั๋วกง จูจ้านหลงรักฉู่จิ่วหลิงตั้งแต่เด็กโดยนางตั้งชื่อให้เขาว่า "ลิ่งจิ่ว" จูจ้านต้องการรู้เรื่องราวของฉู่จิ่วหลิงจึงตามไปพบจวินเจินเจินและรับรู้ได้ว่านางเหมือนฉู่จิ่วหลิงมาก


ลู่อวิ๋นฉี (ตู้ย่าเฟย) @ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

ลู่อวิ๋นฉี (ตู้ย่าเฟย)
หัวหน้าอู่เต๋อซือ (หน่วยงานที่รับใช้ฮ่องเต้โดยตรง) ลู่อวิ๋นฉีรักฉู่จิ่วหลิงและแต่งงานกับนาง แต่เขาช่วยชีวิตนางไม่สำเร็จจึงแต่งงานกับพี่สาวของนางเพื่อปกป้องครอบครัวที่เหลือของนางเอาไว้


นิ่งอวิ๋นเจา (หวังโยว่โซ่ว) @ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

นิ่งอวิ๋นเจา (หวังโยว่โซ่ว)
บุตรชายคนโตสกุลนิ่ง นิ่งอวิ๋นเจามีสัญญาแต่งงานในวัยเด็กกับจวินเจินเจิน (ตัวจริง) แต่สัญญาถูกยกเลิกไปด้วยเงินห้าพันตำลึง เขาหลงรักจวินจิ่วหลิงและปฏิบัติต่อนางอย่างให้เกียรติเสมอ


ฟางเฉิงอวี่ (โจวจ้าน) @ Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (君九龄)

ฟางเฉิงอวี่ (โจวจ้าน)
บุตรชายคนโตสกุลฟาง ฟางเฉิงอวี่มีอาการป่วยเรื้อรังจากการถูกคนร้ายวางยาพิษ เขาได้รับการรักษาจากจวินจิ่วหลิงจนหายดีและหลงรักนาง (แต่นางเห็นเขาเป็นเพียงน้องชายเท่านั้น)หวนชะตารักซับไทย
หวนชะตารัก ตอนที่ 1-10
หวนชะตารัก ตอนที่ 11-20
หวนชะตารัก ตอนที่ 21-30
• หวนชะตารัก ตอนที่ 31-40