High School King ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว ภารกิจพิชิตรักหนุ่มห้าวสาวเห่ย

            ภารกิจลับในการที่ต้องมารับ 2 บทบาทในตัวคนเดียวนั้นหากเป็นเรื่องจริงก็คงจะเหนื่อยจนแทบไม่อยากลุกจากที่นอนเลยสำหรับพ่อหนุ่มจากเรื่องไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว (King of High School/ High School King) กับเรื่องราวความป่วนในบริษัทและความรักที่มีช่องว่างระหว่างวัยถึง 10 ปี ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มไปตามๆกัน


ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว (King of High School/ High School King)

เนื้อเรื่อง
            ชีวิตของพ่อหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่ไม่ค่อยจะสนใจในเรื่องการเรียนมากนักต้องเปลี่ยนไปจนอาจเรียกได้ว่าเขาต้องเหนื่อยขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อได้รับการไหว้วานจากพี่ชายที่มีหน้าตาเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วให้ไปทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่แทนโดยไม่มีการอธิบายเหตุผล


ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว (King of High School/ High School King)

            ชายหนุ่มต้องเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่ก่อนวัยอันควรโดยการเข้าไปนั่งเป็นผู้อำนวยการ ส่วนอีกด้านก็ต้องทำหน้าที่เป็นนักกีฬาของโรงเรียนไปทำการแข่งขัน การจัดตารางเวลาเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นกับทั้งสองฝ่ายจึงทำให้เขาต้องเหนื่อยแทบกระอักเลือดแต่ก็นับว่าคุ้มค่าเพราะมันทำให้เขาได้พบกับความรักบวกกับศัตรูหัวใจจอมเฮี้ยบ


อีมินซอก (Lee Min Suk) @ High School King ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว

อีมินซอก (Lee Min Suk)
            นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่แม้ผลการเรียนจะไม่ดีนักแต่ก็เป็นขวัญใจสาวๆในฐานะนักกีฬาผู้เป็นความหวังของโรงเรียน อีมินซอกต้องปลอมตัวไปเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายของบริษัทแทนพี่ชายซึ่งเขาก็ทำหน้าที่ได้เกินความคาดหมาย เขารู้สึกเห็นใจจองยูอาที่ตั้งใจทำงานจนสุดท้ายก็ได้กลายมาเป็นความรัก


จองซูยอง (Jung Soo Young) @ High School King ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว

จองซูยอง (Jung Soo Young)
            พนักงานชั่วคราวที่ทำงานมา 2 ปีแต่ก็ยังไม่ได้เป็นพนักงานแบบเต็มตัวเสียที จองซูยองมักแต่งกายด้วยชุดเชยๆจนเรียกได้ว่าเป็นสาวเห่ยตัวจริง เธอหลงรักยูจินอูมานานแต่เธอมักไปอยู่ในสถานการณ์ที่ขวนทำให้เข้าใจผิดและถูกเขี่ยออกจากงาน แต่เพราะความช่วยเหลือของอีมินซอกทำให้เธอกลับมาทำงานในฐานะเลขาของเขา


ยูจินอู (Yoo Jin Woo) @ High School King ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว

ยูจินอู (Yoo Jin Woo)
            ผู้อำนวยการสุดเนี้ยบที่ดูแล้วให้ความรู้สึกน่าขนลุกมากกว่า ยูจินอาเป็นผู้อำนวยการที่ประสบความสำเร็จทำให้ภาพลักษณ์ของเขาเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟ็คในสายตาสาวๆ ยูจินอาต้องการทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อให้พ่อซึ่งเป็นประธานบริษัทยอมรับแต่ก็เหมือนว่าจะได้ผลตรงกันข้าม


จองยูอา (Jung Yoo Ah) @ High School King ไฮสคูลคิง หนุ่มฮอตสลับขั้ว

จองยูอา (Jung Yoo Ah)
            สาวน้อยน่ารักเพื่อนร่วมชั้นที่หลงรักอีมินซอกมานานและเรียกเขาว่าสามีได้โดยไม่รู้สึกเคอะเขิน จองยูอาเป็นน้องสาวของจองซูยองที่แม้ภายนอกจะดูเป็นสาวแก่นแก้วแต่เธอก็รักพี่สาวมากๆเช่นเดียวกับที่เธอรักอีมินซอกอย่างจริงใจจนยอมทุ่มเททุกอย่างให้ (หลายคนบอกว่าชอบเธอคนนี้มากกว่านางเอกเสียอีก)